เรื่องย่อ Fallen Idols: Nick and Aaron Carter

Estimated read time 1 min read

ซีรีส์สารคดี Fallen Idols: Nick and Aaron Carter นำแสดงโดย Melissa Schumanม Scaachi Koulม Kaya Jones สำรวจข้อขัดแย้งที่เกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ Nick Carter และการต่อสู้ส่วนตัวที่ Aaron น้องชายของเขาต้องเผชิญ รวมถึงปัญหาสุขภาพจิตและการใช้สารเสพติดที่ทำให้เขาเสียชีวิตในปี 2022

เป็นซีรีส์สารคดีที่เจาะลึกการรุ่งโรจน์ของพี่น้องดาราดังและความล้มเหลวที่แยกจากกัน นิค พี่ชายคนโตหนีจากครอบครัวที่มีปัญหา เมื่อการคัดเลือกทำให้เขากลายเป็นนักร้องนำของวง Backstreet Boys เมื่อยังเป็นวัยรุ่น บราเดอร์แอรอนเดินตามรอยของเขาและกลายเป็นศิลปินเพลงป๊อปเดี่ยวเมื่ออายุ 12 ปี หลังจากมีชื่อเสียงทางดาราศาสตร์มานานหลายปี พี่ชายทั้งสองก็หันไปหาความชั่วร้ายต่างๆ ในFallen Idolsผู้หญิงสามคนเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับรูปแบบการล่วงละเมิดทางเพศของ Nick Carter ที่ถูกกล่าวหาและผลที่ตามมาอันเลวร้ายจากการถูกทำร้ายชีวิตของพวกเขา

พวกเขาอธิบายว่ารู้สึกหวาดกลัวที่จะเปิดเผยเรื่องราวของตนเมื่อรู้ว่าจะเกิดกระแสข่าวคลั่งไคล้และผลที่ตามมาส่วนตัว ในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจฟ้องร้องคาร์เตอร์ (ณ วันที่สารคดีเผยแพร่ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2567 คดียังอยู่ระหว่างการพิจารณา) Fallen Idolsยังบอกเล่าเรื่องราวการเล่าเรื่องคู่ขนานของแอรอนอีกด้วย ความกดดันจากชื่อเสียงและการเลี้ยงดูที่ยากลำบากของเขาทำให้แอรอนต้องเข้าสู่เส้นทางการใช้สารเสพติด เขาตัดสินใจเลือกสิ่งที่ไม่ดีหลายครั้ง และในที่สุดการเสพติดของเขาก็นำไปสู่ความตาย

ตัวอย่างซีรีส์ 

You May Also Like

More From Author