รีวิวซีรีส์ใหม่ Netflix เดดบอยดีเทคทีฟส์ (Dead Boy Detectives)

ขอต้อนรับสู่สำนักงานคู่ซี้ผีนักสืบ… เดดบอยดีเทคทีฟส์ (Dead Boy Detectives) กำกับโดย: Steve Yockey นำแสดงโดย: George Rexstrew, Jayden Revri, Kassius Nelson เกี่ยวกับ Charles Rowland และ Edwin Paine ตัดสินใจที่จะไม่เข้าสู่ชีวิตหลังความตายเพื่ออยู่บนโลกและสืบสวนอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเหนือธรรมชาติ

เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับ Edwin (George Rextrew) และ Charles (Jayden Revri) อยู่ในร่างที่น่ากลัวเพื่อช่วยวิญญาณอันชั่วร้ายให้ย้ายไปยังอาณาจักรต่อไป พวกเขาเป็นนักสืบที่ได้รับการว่าจ้างใน DEAD BOY DETECTIVES และชื่อเสียงของพวกเขาก็ติดอยู่กับพวกเขาในการค้นหาคาถาเพื่อหลอกให้ผีปอบน่ารังเกียจที่พวกเขาได้รับการว่าจ้างให้ฝึกให้เชื่องไปสู่ระดับการดำรงอยู่ซึ่งจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับชีวิตบนโลก พวกเขาสามารถรวบรวมทุกอย่างไว้ด้วยกันเพื่อเผชิญกับความท้าทายได้หรือไม่? หรือปฏิสัมพันธ์ของพวกเขากับสิ่งมีชีวิตจะก่อให้เกิดการทำลายล้างมากกว่าที่พวกเขาถูกจ้างให้ควบคุมหรือไม่? ซีรี่ย์ใหม่

ตลอดทั้งแปดตอน เอ็ดวินและชาร์ลส์ต้องต่อสู้กับสัตว์ร้ายและความน่าสะพรึงกลัวทุกรูปแบบ รวมถึงครอบครัวที่ติดอยู่ในห้วงเวลาที่บังคับให้พวกเขาหวนคิดถึงความตายอันเจ็บปวดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซึ่งซีรีส์เล่นเรื่องความรักเหล่านี้ในแบบที่ดูภายนอกแล้ว WOKE ชัดเจน เป็นชายรักชายเยอะกว่าชายรักหญิง หรือหญิงรักหญิง แต่มันหาทางเคลียร์ประเด็นความรักทั้งหมดได้อย่างนุ่มนวล โดย ไม่มีฉากติดเรตเปลือยกายให้เห็น ไม่ยัดเยียด มีความเรียลไปกับเรื่องราวที่ควรจะเป็น โดยเนื้อหาความรักนี้ก็แทรกผสมปนไปกับการสืบคดีในแต่ละเคสได้อย่างกลมกลืนเป็นเนื้อเรื่องเดียวกันในแต่ละตอนได้อย่างดีงามมาก จนเชื่อว่าผู้ชมที่แม้จะไม่ชอบในจุดนี้ แต่ถ้าดูจนจบเฉลยความสัมพันธ์ทั้งหมดก็น่าจะพอใจได้เช่นกัน

ตัวอย่างซีรี่ย์